Thursday, April 18, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

[So sánh đèn led với đèn compact]

So sánh đèn led với đèn compact là điều mà bạn cần thông tin khi có ý định đổi đèn compact bằng đèn led, sau đây mình xin chia sẽ thông tin như sau

Đèn LED – Ưu điểm của đèn LED

Ưu điểm của đèn LED là vượt trội so với các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn compact nên ngày càng có nhiều gia đình và tổ chức lựa chọn đèn LED để chiếu sángĐèn LED được ví von là [thiết bị thắp sáng thế kỉ 21] 

Ưu điểm của đèn LED là vượt trội so với  truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn compact nên ngày càng có nhiều gia đình và tổ chức lựa chọn đèn LED để chiếu sángĐèn LED được ví von là [  thiết bị thắp sáng thế kỉ 21 ] 

So sánh đèn led với đèn compact

 Đèn LED sử dụng các chip LED để tạo ra các ánh sáng đơn sắc màu đỏ, xanh lá cây, và xanh dương sau đó trộn lẫn 3 thứ ánh sáng này lại với nhau để tạo ra ánh sáng trắng.

Chính vì thế mà đèn LED sử dụng hầu hết toàn bộ năng lượng để phát sáng thay vì chuyển hoá sang nhiệt năng rồi mới thành quang năng.

Do đó đèn LED có hiệu năng chiếu sáng lớn hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống.

Không chỉ tiết kiệm điện, đèn LED còn có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống. >  Tuổi thọ của đèn LED  < kéo dài đén 100.000 giờ so với 1000 giờ của đèn sợi đốt và 7000 giờ cảu đèn compact. 

Đèn LED – thiết bị thân thiện và tiết kiệm

Hơn thế nữa, đèn LED là loại bóng đèn thân thiện. Đèn LED không sử dụng sợi đốt hay các khí hiếm, thuỷ ngân nên rất an toàn với người sử dụng.

Hầu hết toàn bộ năng lượng được sử dụng cho chiếu sáng nên đèn LED ít toả nhiệt, lượng phác thải CO2 ra môi trường là không có. Ánh sáng đèn LED tạo ra không nháy nên rất có lợi cho mắt người sử dụng.

Đèn LED, có nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với rất nhiều điều kiện sử dụng từ đèn bàn học , đèn chiếu sáng trong nhà , đèn trang trí đến đèn nhà xưởng, đèn văn phòng, đèn giao thông hay các loại đèn trang trí.

so sanh den led va den compact

Đèn LED – Nhược điểm của đèn LED

Nhược điểm của đèn LED là khá ít so với những lợi ích to lớn của nó. Tuy nhiên, để khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về đèn LED, bài viết sau đây sẽ phân tích những nhược điểm của đèn LED.

Nhược điểm của đèn LED

Nhược điểm của đèn LED là khá ít so với những lợi ích to lớn của nó. Tuy nhiên, để khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về đèn LED, bài viết sau đây sẽ phân tích những nhược điểm của đèn LED.

Đèn LED  – thiết bị thắp sáng tương lai

Đa số chúng ta đều biết: Đèn LED có hiệu suất phát sáng cao hơn và công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với đèn sợi đốt hay huỳnh quang.

Tuổi thọ của đèn LED cũng cao gấp nhiều lần các loại bóng đèn truyền thống.

Đèn LED ít tỏa nhiệt nên phác thải CO2 ra môi trường gần như không có, vật liệu làm ra đèn LED cũng rất an toàn với người sử dụng, ánh sáng đèn LED không nháy nên không có hại cho mắt.

Đó là những ưu điểm lớn nhất của đèn LED, nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm sau:

Chi phí đầu tư ban đầu của đèn LED khá cao

Nhược điểm đầu tiên mà ai cũng có thể nhận ra đó là chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá cao so với những loại đèn truyền thống hiện nay. Nhưng lâu dài, lợi ích mà đèn LED mang lại sẽ lớn hơn nhiều lần so với chênh lệch đầu tư ban đầu này.

Chênh lệch chất lượng giữa các loại đèn LED là rất lớn

Nhược điểm thứ 2 mà không dễ để nhận thấy đó là  khoảng cách chất lượng của các loại đèn Led trên thị trường quá xa nhau.

Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng đèn LED bị nhầm lẫn về chất lượng của bóng đèn Led.

Mua phải các bộ đèn có chip Led kém chất lượng, dẫn đến bóng đèn Led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng).

Người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, không biết thì không sử dụng đèn Led nữa sẽ quay lại sử dụng các loại đèn thông thường.

Chính vì vậy, quý khách nên chọn mua những loại đèn LED đã có thương hiệu ở những cửa hàng uy tín.

Trên đây là những thông tin so sánh đèn led và đèn compact

SANOTA hân hạnh là một trong những nhà cung cấp những loại đèn LED chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những mẫu đèn nhà xưởng, đèn led âm trần, đèn led dây với giá thành cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn và phục vụ tốt hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902 079 841

Trân trọng cảm ơn.

CỬA HÀNG ĐÈN LED SANOTA

ĐC: 23 Đường số 7, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT/ZALO: 0932 919 841 – 0988 580 920 – 0902 079 841

website:https://skyled.com.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments