Wednesday, April 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệThủ Thuật Công NghệChia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn và cách getlink fshare, 4share…

Chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn và cách getlink fshare, 4share…

Nay mình sẽ chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn, đồng thời chia sẻ một số trang dùng để getlink tải max speed fshare, 4share và một số trang nước ngoài.

Chia sẻ tài khoản VIP Tailieu.vn mới nhất 2018

  • Đầu tiên là về tài khoản VIP, ở đây mình chỉ có tài khoản VIP tailieu.vn. Nếu bạn nào cần tài khoản VIP tailieu.vn thì có thể ĐỂ LẠI CMT BÊN DƯỚI CÙNG VỚI EMAIL của mình, mình sẽ gởi vào mail các bạn một cách nhanh nhất.

Tài khoản VIP Fshare

Tiếp theo mình sẽ chia sẻ một số trang có thể getlink max speed cho các bạn, các trang này có thể hỗ trợ các host Việt Nam như fshare, 4share… hay rất nhiều host nước ngoài khác:
Chia sẻ tài khoản VIP tailieu.vn và cách getlink fshare, 4share

  • vnz-leech.com: Đây là trang của rất nhiều ae Việt Nam đang hoạt động để hỗ trợ mọi người. Hỗ trợ rất nhiều host trong và ngoài nước, mình thấy gần như toàn bộ host mà mình biết đều được hỗ trợ.

Sau khi vào vnz-leech.com, bạn cần đăng nhập, tuy nhiên, để đăng nhập được bạn cần có tài khoản của trang vn-zoom, vì thế mình sẽ share cho các bạn tài khoản này: tbdat1992, tranbadat.

Hãy gõ tbdat11 vào ô name, sau đó click vào login, và gõ pass là tranbadat vào.

Tiếp đó, bạn cần click vào Link checker, sau đó nhập đường link muốn download vào, có pass thì nhập vào ô password, và bấm Check here. Những host nào được hỗ trợ thì bạn sẽ được 1 dòng code ngay bên dưới, hãy copy dòng đó và quay lại trang vnzleech.

Nên đọc: Tải phần mềm SPSS full cr@ck

Pass đoạn code vào vào enter. Hãy nhìn xuống chat box. Gần như ngay lập tức sau đó bạn nhận được link download ngay, hãy click vào đó để download.

Nhớ làm đúng hướng dẫn. Tuy nhiên, 1 tài khoản thường chỉ được getlink 1 file tối đa 2GB, và có giãn cách thời gian là 5″. Nếu cần download nhiều, hãy nâng VIP lên bằng cách làm theo hướng dẫn trong đó.

  • Trang linktocdo.com: Chỉ hỗ trợ getlink fshare, 4share. Trang này giao diện rất dễ dùng. Chỉ cần đưa link, paste vào đó và download. Thật không thể tin được, quá đơn giản :))
  • Trang getfshare.com: Nghe tên là biết hỗ trợ fshare rồi. Tuy nhiên, giờ trang này download fshare chỉ tối đa 100KB/s thôi. Tuy nhiên lại có hỗ trợ down Zing TV và Zing MP3 chất lượng cao *_*

Mình chỉ giới thiệu 3 trang đó thôi. Mấy trang getlink nước ngoài khác hay bị chết giữa chừng nên tốt nhất nếu muốn getlink nước ngoài thì vào vnzleech.com nhé.

Còn với tài khoản VIP tailieu.vn, thì bạn nhớ để lại email bên dưới, mình sẽ gửi ngay khi nhận được email.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments