Wednesday, April 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeWordpressChia Sẻ Plugin WordpressChia sẻ plugin Yoast SEO Premium 19.6 mới nhất miễn phí (Cập...

Chia sẻ plugin Yoast SEO Premium 19.6 mới nhất miễn phí (Cập nhật)

Plugin Yoast SEO là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Plugin SEO by Yoast các bạn có thể tải trực tiếp thông qua trang plugin của WordPress. Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản Yoast SEO miễn phí được nhà phát hành phân phối hoàn toàn miễn phí cho các webmaster. Còn với phiên bản Plugin Yoast SEO này của mình, đây là phiên bản plugin Yoast SEO Premium 19.6, là phiên bản plugin trả phí mới nhất được phát hành tính tới ngày 16/12/2022.

Sẽ có những khác biệt nhất định của phiên bản SEO by Yoast miễn phí và phiên bản Yoast SEO Premium, và ngay bên dưới đây mình sẽ nói qua những khác biệt đó cho các bạn:

Tại sao nên dùng plugin Yoast SEO Premium

Về cơ bản, Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium đều cho các bạn những tùy chỉnh trực tiếp liên quan đến tối ưu SEO cho website: Tối ưu tiêu đề, mô tả, tối ưu đường dẫn, mạng xã hội hay tạo sitemap. Những tính năng như vậy thì Yoast SEO miễn phí đã đủ cho bạn sử dụng.

Nhưng một vài tính năng mà chỉ có Yoast SEO Premium có, có thể kể đến như sau:

1: Có công cụ Redirect (chuyển hướng liên kết)

Đây là tính năng đáng giá nhất theo đánh giá của mình mà SEO by Yoast Premium sở hữu so với Yoast SEO miễn phí. Thay vì sử dụng các plugin Redirect hay sử dụng htaccess để chuyển hướng các liên kết. Thì bây giờ bạn sẽ có sẵn công cụ để chuyển hướng liên kết này:

Tính năng Redirect của Yoast SEO Premium

Điểm đặc biệt, đó là khi bạn xóa hay thay đổi 1 đường dẫn các bài đăng, hay trang của mình, thì công cụ này sẽ tự động tạo đường link redirect từ đường link cũ sang đường link mới, giúp website của bạn tránh được các lỗi 404 khi bots truy cập vào web.

Redirect tự động của Yoast SEO Premium

Đây là một trong những tính năng cần thiết đối với cá nhân mình, là nhu cầu để tối ưu SEO cho website. Với tính năng chuyển hướng này, thật quá dễ dàng để điều chỉnh các trang lỗi 404.

2: Có thể thêm đến 5 Focus keyword

Tính năng Focus Keyword của Yoast SEO là tính năng tính toán xem nội dung có tối ưu cho từ khóa đó không, hay còn những vấn đề nào chưa tối ưu cho từ khóa đó:

Tính năng Focus Keyword của Yoast SEO

Với plugin SEO by Yoast miễn phí, các bạn chỉ có thể sử dụng Focus Keyword cho 1 từ khóa. Tuy nhiên, đối với bản Premium, thì bạn có thể sử dụng cho tối đa 5 từ khóa. Đây là một tính năng hay đối với các bài viết tối ưu cho nhiều từ khóa khác nhau.

3: Tính năng Social Preview

Đây là tính năng cho phép bạn xem trước bài đăng khi chia sẻ lên mạng xã hội. Xem cách hiển thị để có thể điều chỉnh lại cho phù hợp:

Tải về Yoast SEO Premium

Với tính năng Social Preview này, bạn có thể tùy chỉnh lại các đoạn nội dung hiển thị như tiêu đề, mô tả và cả hình ảnh để có kết quả chia sẻ trên các mạng xã hội tốt nhất.

Đây là tính năng đáng giá với những website thường xuyên chia sẻ nội dung của mình lên Facebook hay Twitter.

4: Premium support

Được hỗ trợ 24/7 từ team hỗ trợ của Yoast SEO. Tuy nhiên, điều này chỉ thành hiện thực nếu bạn active plugin Yoast SEO Premium của mình, tức là phải có key.

Tuy nhiên, ở bài viết chia sẻ plugin Yoast SEO Premium này của mình, thì sẽ không có key. Bởi Yoast SEO Premium vẫn hoạt động bình thường dù không có key, việc có key chỉ giúp các bạn cập nhật lifetime và được hỗ trợ từ support của Yoast mà thôi. Không cần thiết lắm.

Trên đây chính là những khác biệt giữa plugin Yoast SEO Premium và plugin Yoast SEO miễn phí. Rất đáng để các bạn sử dụng Yoast Premium đấy. Và ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ plugin Yoast SEO Premium cho các bạn.

5: Internal linking suggestions (Hiện tại chỉ hỗ trợ với site tiếng Anh)

Đây cũng lại là một công cụ đáng giá của Yoast SEO Premium mà Yoast SEO miễn phí không có.

Ngay từ cái tên, thì có lẽ chúng ta đều biết rằng, tính năng này là tính năng đề xuất liên kết nội bộ cho các bài viết. Hãy nhìn ảnh bên dưới:

Tải về Yoast SEO Premium

Trong mỗi bài viết sẽ xuất hiện công cụ Đề xuất liên kết nội bộ này cho các bạn. Thông thường, đây là những bài viết liên quan đến nội dung mà bạn đang viết. Từ công cụ này, bạn có thể chọn ngay cho mình các bài viết liên quan để làm internal links cho các bài viết của mình. Rất tiện, không phải đi tìm nữa.

Tải plugin Yoast SEO Premium 19.6 mới nhất

Tới ngày 29/6/2018, là ngày mình viết bài viết chia sẻ này, thì plugin Yoast Premium đang là phiên bản 7.7.

Đây là plugin sạch hoàn toàn được mình chia sẻ tương tự như bài viết Chia sẻ theme Newspaper 12 này. Các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về những chia sẻ này của mình. Cứ đem về và xài thôi.

Tải về plugin Yoast SEO Premium 19.6:

FshareOnedrive

Thông tin các bản cập nhật sau khi chia sẻ:

16/12/2022: Cập nhật Yoast SEO Premium 19.6
16/7/2020: Cập nhật Yoast SEO Premium 14.5
8/11/2019: Cập nhật Yoast SEO Premium 12.4
1/10/2019: Cập nhật Yoast SEO Premium 12.1

9/6/2018: Cập nhật Yoast SEO Premium 7.6.1
25/5/2018: Cập nhật Yoast SEO Premium 7.5.1

Cần lưu ý với các bạn rằng, nếu đang sử dụng phiên bản SEO by Yoast miễn phí mà muốn chuyển sang dùng Yoast SEO Premium này, thì các bạn chỉ cần gỡ bỏ plugin Yoast miễn phí. Sau đó tải plugin Yoast SEO Premium này lên, thì mọi cài đặt sẽ được phục hồi lại như cũ.

Các bạn có thể theo dõi bài viết này thường xuyên hoặc đăng ký thông báo từ cái Chuông đỏ ở bên trái, góc dưới màn hình để biết khi nào mình cập nhật plugin Yoast Premium này.

Ngoài ra, các bạn nên bấm nút Đăng ký cuối bài viết để nhận thông tin cập nhật plugin Yoast SEO Premium này khi mình up phiên bản mới nha cwl

Chúc các bạn vui vẻ! Có vấn đề gì thì bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

Đánh giá

Yoast SEO Premium

4.3Điểm

Một trong những plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay trên nền tảng WordPress. Với nhiều tính năng và các tiêu chí tối ưu SEO tốt, phù hợp với những thay đổi của Google hiện nay.

ƯU ĐIỂM

 • Có nhiều tính năng tốt để tối ưu SEO
 • Hầu như đầy đủ các tiêu chí tối ưu SEO cho bài viết
 • Được cập nhật thường xuyên

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giá bản Premium khá cao

Tiêu chí Đánh giá

 • Dễ dùng
 • Tính năng
 • Chi phí
 • Cập nhật

Yoast SEO Premium DEALS

Giá tốt nhất vào thời điểm hiện tại, được cập nhật thường xuyên

Giá

$89

 • Yoast Yoast
  $89
  Mua ngay
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments