Thursday, April 18, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệThủ Thuật Công NghệCách vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cách vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1.5 tỉ người sử dụng, là nơi giao lưu của mọi người với nhau. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta lại không vào được Facebook do nhiều lý do, mà phần lớn là do bị nhà mạng chặn không cho truy cập.

Từ lý do đã xuất hiện rất nhiều cách vào facebook được cư dân mạng chia sẻ, nhưng trong đó, việc truy cập vào facebook bị chặn bởi trình duyệt Cốc Cốc là khả quan và đơn giản nhất. Và với một số lý do sau đây, bạn nên sử dụng Cốc Cốc làm trình duyệt:

  • Cốc Cốc được tích hợp công nghệ vượt tường lửa của các nhà mạng để vào Facebook. Từ đó không phải mỗi lần muốn vào Facebook lại lên mạng gõ cách vào facebook để tìm hiểu cách xử lý.
  • Cốc Cốc là trình duyệt được cung cấp bởi các lập trình viên Việt Nam
  • Sử dụng Cốc Cốc có thể dễ dàng xem vài tải các video
  • Có sử dụng gợi ý tiếng Việt cho những bạn làm biếng gõ tiếng Việt
  • Tốc độ tải trang rất nhanh, kể cả Facebook

Với những lý do trên, các bạn đã có thể sử dụng Cốc Cốc làm trình duyệt hàng ngày của mình. Một phần để phục vụ công việc, giải trí, một phần sẽ giúp các bạn giải quyết các phiền toái về vấn đề Facebook bị chặn tại Việt Nam.

Cách vào facebook bằng Cốc Cốc

 

Cách vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc

Công việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải trình duyệt Cốc Cốc về và cài đặt sử dụng là đã có thể vào Facebook rồi.

– Truy cập vào đường dẫn sau và tải Cốc Cốc về: http://coccoc.com/

– Sau đó tiến hành cài đặt trình duyệt, trong quá trình cài đặt, bạn có thể tùy chọn đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định hay không

– Sau khi cài đặt xong thì tiến hành mở trình duyệt lên và truy cập vào Facebook mà không cần thêm bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

Sử dụng Cốc Cốc là lựa chọn tuyệt vời để trả lời cho kết quả tìm kiếm “cách vào facebook” trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài cách vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc thì các bạn có thể tham khảo thêm cách: Sử dụng Hotspot Shield, hay sử dụng file host để truy cập Facebook. Chúc các bạn thành công!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments