Wednesday, April 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệThủ Thuật Công NghệCách tắt thông báo góc màn hình của Facebook trên trình duyệt

Cách tắt thông báo góc màn hình của Facebook trên trình duyệt

Gần đây, Facebook tung ra một tính năng mới mà trước đây chỉ áp dụng ở một ít tài khoản, là tính năng thông báo các hoạt động Facebook ở trên trình duyệt dù đã tắt cửa sổ Facebook.

Tính năng mới này của Facebook khá thuận tiện cho những tín đồ của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Với tính năng này, thì dù bạn có tắt hẳn cửa sổ trình duyệt Facebook của mình thì mỗi khi có hoạt động liên quan đến tài khoản Facebook của bạn sẽ đều có 1 thông báo ở góc màn hình trên trình duyệt để bạn có thể “phản ứng kịp thời”.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng thích điều này, bởi rất nhiều người dùng của mạng xã hội Facebook này không thích lúc nào cũng vào Facebook, và nhất là những người đang làm việc. Cứ đang làm việc mà có cái thông báo nhảy ra hoài cũng mang đến cảm giác phiền phức cho chính họ. _CTPG_ cũng vậy ^_^
May sao, Facebook cũng đã cung cấp tùy chọn để chúng ta tắt thông báo này đi nếu cảm thấy bị làm phiền. Cùng theo dõi các tắt nhé:

Hướng dẫn tắt thông báo của Facebook trên trình duyệt

– Để tắt thông báo này, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) của Facebook:

Cách tắt thông báo của Facebook trên trình duyệt
Cài đặt Facebook

– Sau đó tiếp tục vào phần Notifications (Thông báo) của Facebook, nơi đây chính là khu vực quản lý các tùy chỉnh về thông báo được cung cấp cho người dùng:

Cách tắt thông báo của Facebook trên trình duyệt
Tùy chọn cài đặt thông báo

– Tiếp tục tùy chọn Desktop and Mobile (Máy tính để bàn và điện thoại di động), tại đây bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn, nhưng chỉ cần quan tâm tùy chọn đầu tiên thôi:

Cách tắt thông báo của Facebook trên trình duyệt
Tắt thông báo

Đó là tùy chọn để tắt thông báo trên trình duyệt, chỉ cần Tắt (Turn off) đi là được (Như ảnh trên thì nghĩa là đang tắt)

Xem thêm:

  • Cách vào facebook mới nhất 2018
  • Tổng hợp các icon facebook độc đáo nhất

– Xong, thế là đã tắt được thông báo của Facebook trên trình duyệt rồi. Từ nay sẽ không còn bị Facebook làm phiền khi đang làm việc nữa.

Chúc các bạn thành công! ^_^

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments