Wednesday, April 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệThủ Thuật Công Nghệ10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại 2018

10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại 2018

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại là một trong những phương pháp học tiếng Anh tốt tận dụng được thời gian rảnh nhỏ nhoi để học hỏi, nâng cao thêm vốn kiến thức tiếng Anh, phục vụ cho công việc, cuộc sống.

Để giúp các bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình, hôm nay Trần Bá Đạt Blog sẽ giới thiệu đến các bạn 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất năm 2018 dành cho điện thoại iOS, Android. Với các ứng dụng tiếng Anh được giới thiệu bên dưới đây, mỗi kỹ năng tiếng Anh đều sẽ có một ứng dụng tốt nhất bổ trợ, giúp bạn nâng cao toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Với 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại sử dụng Android và iOS sau đây, bạn sẽ tận dụng được thời gian rỗi của mình để nâng cao kiến thức tiếng Anh. Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh là một trong những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho người bận rộn.Cùng theo dõi nhé:

10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại 2018

1. English Grammar Ultimate

ứng dụng học tiếng anh egu

Bạn đang muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng English Grammar Ultimate này. Ứng dụng này có nội dung đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh. Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong tình huống này. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình.

2. SpeakingPal

ứng dụng học tiếng anh speakingpal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng phát âm của mình. Ứng dụng có 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ, bạn cần phải mua ứng dụng (in-app purchase), nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

3. Duolingo

ứng dụng học tiếng anh duolingo

Nói đến ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì Duolingo là ứng dụng luôn nằm trong top những ứng dụng học tiếng Anh được ưa thích, đây là một ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Theo thực tế trải nghiệm, giao diện ứng dụng của Duolingo rất trực quan, lượng kiến thức mang đến là khá nhiều, và để học đến các cấp độ cao hơn, bạn cần vượt qua các bài học ở các cấp độ dễ hơn. Đây là ứng dụng giúp bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh của mình, bao gồm nói, đọc, nghe và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

Điều đặc biệt, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua mail. Mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu bài học của mình với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày.

4. Phrasalstein

ứng dụng học tiếng anh Phrasalstein

Trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại, thì không thể thiếu cái tên Phrasalstein, đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge. Giống như English Grammar Ultimate, ứng dụng Phrasalstein này chỉ tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng hữu ích để cải thiện khả năng sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, bổ trợ cho ngữ pháp và các kỹ năng khác.
Giao diện ứng dụng sẽ trông giống như một bộ phim kinh dị, và sẽ có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng và ghi nhớ hơn.

5. Learn English Vocabulary

ứng dụng học tiếng anh Learn-English-Vocabulary

Nếu bạn hỏi mình là ứng dụng nào là tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại, thì chúng tôi không ngần ngại sẽ trả lời ngay cho bạn, đó là ứng dụng Learn English Vocabulary này. Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, ghi nhớ nhiều hơn nữa, thì với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh đi cùng với hình ảnh minh họa cho từ, cách phiên âm và đồng thời là cách phát âm của người bản ngữ thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẵn sàng sử dụng ứng dụng này hàng ngày.

Giống như Duolingo, đây là ứng dụng đa nền tảng và đa ngôn ngữ, tức là đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn.

6. English Conversation Practice

ứng dụng học tiếng anh English-Conversation-Practice

Đây cũng là một ứng dụng giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học, tuy nhiên, khác với SpeakingPal, ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hội thoại của người bản xứ và được thiết kế đặc biệt để cải thiện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học tiếng Anh cơ bản.

Ứng dụng English Conversation Practive sẽ đưa ra hơn 200 chủ đề hội thoại khác nhau, bạn sẽ:

  • Nghe các đoạn hội thoại sử dụng tiếng Anh bản xứ
  • Giải các câu đố tiếng Anh để giúp bạn hiểu hơn về bài học
  • Thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng
  • Ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình

Nếu là người mới học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình, thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

7. Speak English Fluently

ứng dụng học tiếng anh Speak-English-Fluently

Đây là ứng dụng học nói tiếng Anh được cập nhật thường xuyên nhất trong các ứng dụng học tiếng Anh được giới thiệu ở bài viết này. Ứng dụng Speak English Fluently sẽ dạy bạn các phát âm các cụm từ và từ tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các phát âm được sử dụng bên trong ứng dụng đều sử dụng giọng Mỹ, vì vậy, bạn nào đang học nói tiếng Anh theo giọng Mỹ sẽ có một lựa chọn tốt cho mình.

Đây là một ứng dụng online, tức là để nghe được cách phát âm của từ và cụm từ, thì bạn cần phải có kết nối internet. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn sử dụng offline, bằng cách tải các bài học về máy và sử dụng chúng mà không cần kết nối internet.

Ứng dụng được thiết kế với 2 cấp học, dành cho Beginners và Intermediate.

8. Hello English

ứng dụng học tiếng anh Hello-English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh được phát biển bởi Culture Alley Education. Ứng dụng này đã có đến hơn 24 triệu lượt tải, đây là một ứng dụng đa ngôn ngữ tuy nhiên lại chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Nội dung chủ yếu của ứng dụng Hello English là các kỹ năng nói tiếng Anh, ngữ pháp và học từ vựng. Đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên bảng xếp hạng ứng dụng của chợ ứng dụng Google Play.

Ứng dụng có đến 475 bài học tương tác, tất cả đều miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng, tất cả đều có thể học offline. Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi khá thú vị, và đặc biệt, ứng dụng này có các bài tập thực hành hàng ngày, và có từ điển lên đến 10.000 từ.

9. English Conversation Courses

ứng dụng học tiếng anh english-conversation-courses

Học nói tiếng Anh qua các video đàm thoại, thì đây là lựa chọn không thể tốt hơn. Với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh, bạn sẽ không thể tìm được kho tài liệu nào tốt như vậy được. Ứng dụng English Conversation Courses miễn phí hoàn toàn và chia sẻ nhiều chủ đề hội thoại theo các ngành nghề như kinh doanh, du lịch, logistic…

Nên đọc: Top 10 ứng dụng Universal mà bạn nên có trên Windows 10 Mobile

Ứng dụng có nội dung được cập nhật hàng ngày, các bài học khá mới và nội dung liên quan đến nhau, rất thú vị để bạn khám phá.

10. Learn English

ứng dụng học tiếng anh learn-english

Đây có lẽ là ứng dụng có cách dạy tiếng Anh gần gũi và quen thuộc. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh với các hình ảnh, tương tự như cách bạn học tiếng Anh lúc nhỏ, hay hình ảnh quen thuộc của từ vựng và hình ảnh trên những cái bàn học nhỏ hiện nay.

Mở đầu, bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh như một người mới hoàn toàn, để có thể chuyển sang các bài học ở cấp độ cao hơn, bạn cần nắm vững các thành phần ngữ pháp quan trọng được cung cấp trước đó. Đây là một ứng dụng hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Với 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại được Trần Bá Đạt Blog giới thiệu ở trên, bạn nên kết hợp với việc học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh để trở nên thông thạo tiếng Anh hơn nữa. Hãy chọn cho mình một hoặc một vài ứng dụng bổ trỡ cho các kỹ năng mà bản thân cần, kết hợp việc học tiếng Anh thông qua chúng với việc học tiếng Anh tại các lớp học, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments